công ty xây dựng hàng rào biệt thự hàng đầu việt nam

Villafences là công ty chuyên sản xuất, lắp dựng các sản phẩm Cửa cổng,Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ cao cấp bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.

Khác với các sản phẩm truyền thống như Cầu thang, Cửa cổng, Lan can,các cổng đẹp, Hàng rào, Khung bảo vệ thì rất dễ bị gỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Các sản phẩm của chúng tôi  được tinh chế từ thép bên Úc, rồi  sao đó được mạ kẽm chống gỉ theo đúng chuẩn mực quốc tế, với độ dày có thể hơn 650gram/m2, có thể chống gỉ 20-50 năm, sản phẩm của công ty cam kết các sản phẩm được sử dụng công nghệ sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bề mặt các sản phẩm của công ty Villafences được đảm bảo sang trọng.,nhẵn bóng từng chi tiết.

villa-fences

                                             ảnh công trình kiến trúc của villafences

Villafences là một trong những công ty vị đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ mạ kẽm, hợp kim nhôm … áp dụng vào công trình xây dựng dân dụng. Kỉ thuật công nghệ mạ kẽm này trước đây chỉ áp dụng cho các ngành điện lực, cầu đường … giờ đây công ty chúng tôi đã áp dụng thành công chủ yếu là các lan can thành cầu, các cột đèn,mái hiên,cửa cổng…vv.

Với   30 năm kinh nghiệm trong nghề và  hơn 50 nhân viên công ty villalences đã hợp tác với nhiều công ty xây dựng các tòa nhà cao tầng, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại, biệt thự sang trọng và các khối nhà yêu cầu cao về mặt kết cấu.

Villafences đứng dẫn đầu trong sản xuất thiết  các vật liệu, chi tiết trong nghành xây dựng ,công ty chúng tôi luôn không ngừng phát triển và cải tiến kỹ thuật để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng cao tới tay các khách hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s