các mẹo sử dụng mái hiên đúng cách

cach-su-dung-mai-hien-dung-cach

          cách sử dụng mái hiên đúng cách

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mái hiên đẹp và kích thước khác nhau, đa dạng hoa văn màu sắc, kích thước, giá cả cũng khác nhau… Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình, một mái hiên hay còn được gọi mái vòm cho thật ưng ý.

trong quá trong quá trình sử dụng chúng chúng ta cần nên sử dụng mái hiên đúng cách để bảo quản mái hiên có tuổi thọ cao .

điều đó mang lại cho ngôi nhà có vẻ đẹp và sang trọng, và quyến rủ nhất. Hôm nay, mình xin chia sẽ đến các bạn một vài mẹo sử dụng mái hiên đúng cách cùng tham khảo nhé các bạn!

cách sử dụng mái hiên đúng cách
Quy tắc Lắp mái hiên phải đảm bảo các tiêu chí: ánh sáng giúp không gian sinh hoạt được sáng sủa hơn.

Để có một căn nhà đầy đủ ánh sáng đầy chúng ta nên quan tâm cách bố trí mái hiên hợp lí, quan sát xem lượng ánh sáng có đủ khi lắp mái hiên, một điều quan trọng hơn thế nữa chiều cao lắp mái hiên cũng rất quan trọng nếu thấp quá ánh sáng không thể tỏa sáng căn nhà bạn.

Màu sắc mái hiên quyết định sự bền bỉ màn che mái hiên , nếu chọn màu sắc sặc sở làm cho ánh sáng hấp thụ vào làm cho căn nhà thêm nóng và màn che mái hiên dễ bị hư nên chúng ta chọn màu sắc êm dịu như màu trắng,màu vàng nhạt… tránh sử dụng màu đen,đỏ … năng lượng sẽ hấp thu rất mạnh làm cho mái hiên dễ dàng hư hỏng.
Điều cuối cùng điều quan trọng là nên chọn các cơ sở lắp đặt mái vòm uy tín đảm bảo chất lượng và có thời hạn bảo hành lâu.Họ lấp đặt mái hiên cẩn thận góp phần cho mái hiên có tuổi tho cao hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s