Bi kịch chết người sập mái hiên nhà

Khổ càng thêm khổ, hoàng cảnh nghèo hai anh Lê Văn Ngọc (SN 1971) và anh Nguyễn Đăng Thu (SN 1960) một người ở tỉnh hoằng Hóa người kia Thanh hóa.
Hai người hoàn cảnh nghèo như nhau có con và có vợ nheo nhóm ở nhà, vì cảnh khốn khó đã mưu sinh lên tỉnh thanh hóa, cơn mộng làm giàu vượt khó vương lên đã dấp tắt trong họ khi vụ bê bối của chủ thi công đã cướp đi tín mạn hai người khốn khó vào lúc khoản 15 ngày 24/7 tại làng đông sơn, phường hàm rồng.
Theo điều tra ban đầu khối bên tôn mái hiên không chắc chắc, dẫn đến các kết cấu không đảm bảo dã làm sập đổ khiến hai thợ xây chết ngay tại chổ

anh-tai-nan-sap-mai-hien-chet-2-nguoi-tho-xay

ảnh tai nạn sập mái hiên chết 2 người thợ xây

 

Theo người dân xung quanh có mặt tại nơi xảy ra của thảm khốc chết người kể lại.
Chúng tôi xây dựng ngôi nhà cao hai tầng cho ông Lương Bá Hảo,chúng tôi không mong đều đáng tiết xảy ra mà chuyện xuôi khiến đã đến với hai anh em thợ xây, khối bê tông nặng mấy trăm kí của mái hiên trên tầng thượng ngôi nhà bổng dưng nứt vá sập ầm xuống sập xuống đất. một khối lượng lớn bê tông cùng với sắt thép đã đè lên hai anh Ngọc và Thu, chúng chúng thật nghẹn ngào không thể nói lên lời với các anh em xấu số.
Theo nhận định của công an ban đầu cho rằng, do các kết cấu mái hiên nhà chưa đảm bảo an toàn kỹ thuật trong xây dựng khiến cho độ liên kết mái nhà yếu đi dẫn đến mái nhà không ăn khớp với phần trụ chính của căn nhà khiến xảy ra sự việc đổ sập như thế.

vụ việc đang được điều tra làm sáng tỏa.

bài viết hay mái canopy

https://cuadepblog.wordpress.com/mai-canopy/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s