MÁI CANOPY HIỆN ĐẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

 

mái canopy hiện đại rất được nhiều người quan tâm, với thiết kế kết hợp theo phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại  có nhiều hình dáng, mẫu mã đa dạng  giúp bạn có nhiều chọn lựa.

các kiểu mai canopy hiện đại này là kết hợp sự tinh hoa , nỗ lực của 108 kiến trúc sư trên thế giới đã tạo nên nhiều mẫu mã khác nhau.nó không chỉ đẹp mà có những tác dụng hơn sự mong đợi của khách hàng

Từ những góc nhìn từ xa  chúng ta có thể thấy mái canopy hiện đại nhấp nhô của ngôi nhà rất bắt mắt,và xin sắn   với thiết kế đặc biệt và bởi màu cam nổi bật của mái vòm. Ngôi nhà đặc biệt hơn nữa đó là khi bạn thâm nhập sâu vào bên trong, một không gian mở, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng sẽ làm bạn hài lòng.

Hệ thống mái bao quanh ngôi nhà giống như một lớp “vỏ” cũng là một lá chắn khá độc đáo đảm bảo cho gia chủ có những khoảng không riêng tư, khoảng trống hình tam giác giữa mái và nhà giúp điều hòa không khí và lấy sáng.

Bên cạnh đó hệ thống cửa trượt tiết kiệm không gian và cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không những thế với thiết kế trần gỗ đã mang lại một không gian ấm áp, thông thoáng cho ngôi nhà.

bài viết hay

https://cuadepblog.wordpress.com/mai-canopy/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s