kĩ thuật mạ kẽm của cty villafences

Với những hoa văn họa tiết giúp cho chi tiết uốn sang trọng, và lãng mạn, Cửa cổng và Hàng rào của công ty Villafence đã  thiết kế và sản xuất  tôn vinh lên một  nét đẹp cho Biệt thự của Ông Phạm Văn bành  tại số 32  đường Trần Não, Quận 03, Tp HCM.Đây là một trong những mẫu Cửa cổng, Hàng rào biệt thự  mang phong cách riêng  cổ điển thời gian gần đây rất được các chủ đầu đặc biệt khách hàng ưa chuộng vì không chỉ bảo đảm tính an toàn, kiên cố mà còn tôn lên nét đẹp cho ngôi nhà.

Bằng việc áp dụng kỉ thuật công nghệ sơn tĩnh điện ướt trong quá trình sản xuất các sản phẩm mà Cửa cổng, Lan can, Hàng rào, Cầu thang do Villafences sản xuất có thể lưu giữ từ 30 – 50 năm không bị gỉ sét.

Cổng chính sau khi được lắp hoàn thiện.

Cửa cổng có đài sẽ giúp tăng vẻ nguy nga của biệt thự. Chủ nhà có thể chọn lựa hoa văn chi tiết trên Cửa cổng và đài theo ý mình , sau đó các kiến trúc sư của Villafences sẽ lên thiết kế cho chủ nhà chọn lựa.

Nhằm mang lại không gian bên ngoài resort sang trọng, ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên, Công ty Cổ phần FLC Travel đã hợp tác cùng Villafences, theo đó, Villafences sẽ thiết kế mẫu Cửa cổng, Hàng rào bao quanh resort.

Để tôn lên vẻ đẹp của resort 5 sao, Kiến trúc sư lành nghề của Villafences đã thiết kế nên mẫu Cửa cổng và Hàng rào cho dự án theo phong cách cổ điển, sang trọng những vẫn nhẹ nhàng và thẩm mỹ.

Advertisements

One thought on “kĩ thuật mạ kẽm của cty villafences

  1. ah saya ngak sempat menjadwalkan liburan kali ini. padahal sebagai karyawan rendahan yang rutin kerja sudah seharusnya memanfaatkan moment penting untuk sekedar bersantai, memanfaatkan waktu luang aRuL selesai posting Rosihan Anwar – “Senior” yang  ambongâœS

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s