công ty vệ sửa chữa, vệ sinh cửa đồng đúc và các loại cửa khác

Villafences là công ty cổ phần xây dựng chuyên  sản xuất các loại cua cong đồng đúc đặc chuyên lắp đặt  thiết kế, sản xuất , lắp đặt các loại cổng biệt thự. Sau một khoản thời gian sử dụng sản phẩm(cua cong hop kim nhom, Lan can hợp kim nhôm, Cổng  rào đẹp)dễ bị hư hỏng, bụi bẩn bám vào, độ bóng mịn và độ bền của bề mặt sơn sẽ không như trạng thái góc của sản phẩm, trên bề mặt sản phẩm bị ố, rủ sét, có thể tróc nước sơn, và xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt sản phẩm, vì thế để duy trì khôi phục vẻ đẹp sản phẩm đã sử dụng thời gian dài.

cua-dong-duc

cửa đồng đúc

 

Công ty villafences để  giải quyết các vấn đề này của khách hàng, công ty xây dựng hàng rào biệt thự villafences Chúng tôi có lực lượng công nhân nhân hùng hậu chuyên nghiệp,với trình độ chuyên sâu  tận tâm trong công  sản xuất lắp đặt, bảo trì, các loại cổng đặc biệt cửa đồng đúc đặc.
villafences nhận bảo trì, vệ sinh, sơn sửa lại cửa đồng đúc đặc cũng như là các loại cửa cổng khác. Bảo hành phần sơn bề mặt 2 năm sau khi bảo trì sơn sửa lại. Chất liệu sơn sử dụng có độ bám bề mặt cao, bền bỉ với môi trường, mầu sắc phong phú theo yêu cầu gia chủ. làm cho bộ cổng bền hơn với thời gian, tọa bộ mặt mới cho mặt tiền ngôi nhà của gia chủ.
Tùy  thuộc vào hiện trạng thực tế của mỗi công trình mà chúng tôi đưa ra hình thức bảo trì hay sơn lại toàn bộ cổng cửa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s