ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MẠ VÀNG TRÊN SẢN PHẨM

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu ngày càng  đa dạng của khách hàng. Từ tháng 08 năm 2015, Villafences áp dụng áp dụng công nghệ mạ vàng trên sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào.Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Villafences sẽ lựa chọn công nghệ mạ trong khoảng dải vàng từ 18k-24k. Vàng càng ít tuổi (18k) thì độ cứng càng cao nhưng màu sắc càng biến theo tỷ lệ kim loại pha cùng (hay gọi là vàng tây). Trong khi vàng 24k cho lớp mạ đẹp, màu đậm nhưng nhược điểm là mềm, dễ bị mòn do cọ sát. Thời gian mạ vàng tùy thuộc vào độ dày của khách yêu cầu.Trên thế giới công nghệ mạ vàng các sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Hàng rào, Lan can phần lớn được sử dụng tại các cung điện của vua chúa như Cung điện Buckingham tại Anh hay cung điện Versailles tại ParisCác sản phẩm sau khi mạ vàng không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn tăng thời gian sử dụng.

Dây chuyền mạ vàng được đặt từ Đài Loan và sẽ được lắp ráp tại nhà máy của Villafences tại Bình Dương vào đầu tháng 8 tới.

Bằng việc đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi mong muốn sẽ cung ứng được các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng.

Advertisements