BÁO GIÁ CỬA CỦA VILLAFENCES

Với ưu thế về dòng sản phẩm sắt mỹ nghệ được mạ kẽm và sơn tĩnh điện có thể lưu giữ 30 – 50 năm không gỉ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty sắt mỹ nghệ nhỏ lẻ lợi dụng uy tín cũng như chất lượng của Villafences để gửi báo giá đến các công trình. Dưới đây là cách nhận biết báo giá của Công ty Villafences.
Để chuyên nghiệp hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho các công tác chăm sóc, tư vấn khách hàng, tất cả các giấy tờ – sổ sách, báo giá của Villafences đều được xây dựng theo tiêu chuẩn riêng mang dấu ấn của Villafences, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu và an tâm cho việc lựa chọn, gửi gắm hy vọng cho từng sản phẩm.
Dưới đây là cách nhận biết Bảng báo giá của Công ty Villafences gửi đến quý khách hàng:

Bìa báo giá của Villafences có hai màu chủ đạo đó là xanh và trắng, được thể hiện trên nền hoa văn in chìm, với logo Villafences vuông vắn nằm ở góc phải báo giá. Địa chỉ Website: http://www.villafences.com cũng được thể hiện ở chính giữa cuối trang bìa.

Tất cả các bản vẽ mà Bộ phận thiết kế của Villafences thiết kế đều thể hiện được kích thước, hình dạng, và yêu cầu kỹ thuật của các sản phẩm. Có chữ ký phê duyệt, kiểm định chất lượng của các bộ phận phụ trách trước khi gửi đến khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.Bìa sau của báo giá được thiết kế không chỉ với Logo Villafences nằm chính giữa mà còn thêm hình ảnh các sản phẩm mà Villafences cung cấp bao gồm : Cầu thang, Lan can, Hàng rào, Cửa cổng.
Thông tin về Văn phòng của Villafences ở hai miền Nam và Bắc cũng được gửi đến quý khách hàng ở hai phía cuối trang bìa.Nội dung bên trong Bảng mô tả Báo giá của Villafences sẽ gồm Logo Villafences nằm góc trái, thông tin Công ty bên phải và chi tiết hạng mục báo giá, cũng như các thuộc tính kỹ thuật phía dưới.
Mọi báo giá của Villafences sẽ không có hiệu lực nếu không có Dấu của Công ty trên các trang khi cung cấp cho khách hàng.
Một phần không thể thiếu của một Bảng báo giá mà Villafences gửi đến quý khách hàng chính là Hình vẽ thiết kế các hạng mục mà khách hàng yêu cầu.
Trên đây là cách để nhận biết Bảng báo giá của Công ty Villafences khi gửi đến quý khách hàng.

Advertisements