CHƯƠNG TRÌNH DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

và 5% giá trị khi sử dụng sản phẩm Mialuxy. Áp dụng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.
– Khách hàng khi sử dụng sản phẩm Thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất của Luxury Palace (http://luxurypalacevn.com/) sẽ được giảm 5% giá trị sản phẩm . Áp dụng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.
– Khách hàng khi sử dụng sản phẩm phẩm rèm cửa nội thất của Vina Rèm (http://www.vinarem.com/) sẽ được giảm 7% giá trị sản phẩm .Áp dụng tại tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.Nhằm nâng cao quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Villafences, từ ngày 01/10/2015 khi khách hàng ký hợp đồng mua sản phẩm Cửa Cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào,v.v.. của Villafences sẽ được sử dụng sản phẩm của các đối tác khác với chính sách ưu đãi lớn nhất trên thị trường.Thông tin chương trình như sau:- Khách hàng mua sản phẩm Gạch ốp lát nội ngoại thất, Thiết bị nhà tắm của Casa Bella (: http://www.casabella.vn/) sẽ được giảm 7 % giá trị sản phẩm. Áp dụng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.
– Khách hàng mua sản phẩm Ốp lát đá tự nhiên bao gồm: nền, tường, hoa văn, cột, phào, chỉ, viền, cầu thang của PADO (: http://pado.vn/tin-tuc/gioi-thieu.html) sẽ được giảm 3% giá trị sản phẩm . Áp dụng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.
– Khách hàng mua sản phẩm Thiết bị thông minh của SmartHome BKAV sẽ được giảm 6% giá trị sản phẩm . Áp dụng tại các tỉnh phía Nam và TpHCM.
– Khách hàng mua sản phẩm đèn của TTD (http://www.ttd-group.com/) sẽ được giảm 10 % giá trị với dòng sản phẩm EGLO

Không chỉ khách hàng của Villafences được nâng cao quyền lợi trong quá trình ký hợp đồng, khách hàng của các đối tác đã ký thỏa thuận hợp tác với Villafences cũng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi nhất trên thị trường khi mua sản phẩm của Villafences, cụ thể: Villafences sẽ giảm 7% giá trị sản phẩm cho khách hàng của các đối tác khi sử dụng sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào, Khung bảo vệ của Villafences. Áp dụng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.­

Thời gian triển khai chương trình :” GÓI DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG” từ 01/10/2015 đến 01/10/2016.
Những lưu ý về chính sách:
– Chính sách giảm giá trên chỉ áp dụng cho các công trình Biệt thự và Nhà dân dụng, không áp dụng đối với các công trình mang tính chất dự án.
– Không áp dụng cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác
– Chỉ áp dụng cho các khách hàng chưa ký hợp đồng với 1 trong 2 bên tính đến thời điểm khách hàng ký hợp đồng.

Advertisements