cửa cổng bán ở đâu?

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. villafences công ty xây dựng  vinh dự được chủ nhà giao cho sản xuất và lắp đặt Cửa cổng cho công trình nhà mình tại số 27, đường Phùng Khắc Khoan, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM.

 Cửa cổng bán ở đâu cho phù hợp. Nếu cổng chỉ là các thanh sắt ngang dọc xếp đơn giản thì nó không tôn được nét sang trọng của ngôi nhà, còn nếu Cửa cổng quá nhiều chi tiết hoa văn sắt uốn thì lại không hài hòa về kiến trúc vì uống thường mang xu hướng cổ điển. Vì thế, để phù hợp, kiến trúc sư thiết kế căn biệt thự đã tạo ra hoa văn cách điệu hiện đại trên Cửa cổng.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm Cửa cổng bán ở đâu  trong quá trình lắp đặt:Những hình lục giác đều xếp cạnh nhau và so le giữa 2 mặt là sự sáng tạo trong thiết kêCẩu được sử dụng trong quá trình lắp đặt nhằm bảo đảm tính an toàn, thời gian thi công.Công nghệ cắt CNC được áp dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy của Villafences.

Sản phẩm sau khi gia công thô, sẽ được nhúng kẽm nóng thành phẩm và sơn epoxy tĩnh điện- giúp lưu giữ từ 30-50 năm không gỉ sét.Ngày 28/05/2015 tại The Rooftop Bar – Lầu 19, Pacific Palace, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội công ty Villafences tiếp tục đồng hành cùng Calimex tài trợ chương trình B CI Construction Networking do Tập đoàn BCI Asia và CBRE tổ chức.Tiếp nối thành công của các chương trình Net working nhằm giao lưu và kết nối với hàng trăm kiến trúc sư hỏi Cửa cổng bán ở đâu, quản lý dự án và chuyên gia xây dựng tại TP.HCM.Đến tham dự chương trình có hàng trăm các Kiến trúc sư, quản lý dự án và chuyên gia xây dựng ở Thủ đô Hà Nội.Quà tặng giá trị dành cho khách mời.

Ngoài cơ hội giao lưu, chia sẻ, Villafences cũng chuẩn bị rất nhiều phần quà đặc biệt có giá trị gửi tặng đến những khách mời may mắn của chương trình

Advertisements