Cua cong sat dep

Cách nào tạo tạo nên ấn tượng tốt  cho ngôi nhà của bạn,đó là điều băng khoăn của chủ nhân tương lai của ngoi nhà. Biết được điều  đó mình xin chia sẽ một cách giúp bạn có một ngôi xinh xắn.cử là bộ mặt của ngôi nhà vì thế bạn nên chọn cho mình một cách Cửa cổng sắt đẹp.

Cua cong cũng giống như khuôn mặt của chúng ta người có khuôn mặt đẹp sẽ được nhiều người yêu quý cửa cũng giống như vây, ai mà có được hay sở hử được cửa tốt cùng được nhiều người quan tâm biết đến bạn , không chỉ thế nó đem sự mai mắn, làm ăn thuận lợi đển chủ nhân ngôi nhà.

 

Trong  thời xưa,người ta rất coi trọng về phong thủy quan tâm trong việc chọn những cách Cửa cổng sắt đẹp hợp phong thủy,các nhà xem phong, thủy cho rằng  cửa  cổng giống như thần hộ mệnh giữ của cho chủ nhân vì thế rất nghiêm khác trong việc chọn lựa chúng.

Không chỉ thế nó  một Cua cong sat dep như là  sợi chỉ là dẫn khí  tốt lành đến gia chủ để họ có thể sống lâu mang lại sinh khí cho con cháo họ thông minh hơn, vì vậy sử dụng và thiết kế cửa là rất quan trọng. Đối với cổng nhà vườn và cổng thành phố thì lại có sự khác nhau về phong thủy cũng như trong cách thiết kế.

Quan niệm riêng của người xưa cổng nhà vườn, thiết kế và vị trí đặt Cửa cổng sắt đẹp tương đối dễ dàng để phù hợp với phong thủy. Vì nhà vườn thường rộng, nhiều cây xanh, nên gia chủ có thể thoải mái lựa chọn vị trí đặt cổng sao cho phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên, cần lưu ý, cổng cần đặt ở những vị trí dễ tìm để khí dễ vào, mang lại sự thuận lợi hài hòa cho ngôi nhà.

cua-cong-sat-dep

  cửa cổng sắt đẹp

Về thiết kế cổng nhà vườn, gia chủ có thể tham khảo mẫu cửa Cửa cổng sắt đẹp có thiết kế hình vòng cung úp xuống, đường nét thanh mảnh, hoa văn tinh tế để giúp tầm nhìn từ ngoài vào cổng thông suốt, khí vận điều hòa tốt mang lại sự may mắn, nhìn xa trông rộng cho chủ nhà.

Đối với cổng ở thành phố thì thiết kế tương đối khó hơn. Vì thông thường, để phong thủy đẹp, vận khí lưu thông, phía sau cổng phải là không gian rộng, nhiều cây xanh, nhưng nhà ở thành phố tương đối nhỏ nên điều này là rất khó.

Vì vậy, lọai cổng này được các chuyên gia kỹ nghệ sắt thiết kế đặc biệt, phù hợp với môi trường thành thị mà vẫn hài hòa phong thủy. Cổng không được quá to hoặc quá nhỏ so với ngôi nhà, không nghiêng lệch hay méo mó, gấp khúc. Hình dạng cổng thiết kế nên thanh thoát, nhẹ nhàng, tránh nặng nề ảm đạm sẽ ảnh hưởng đến khí vận vào nhà.

Khí cũng giống như cảm quan của khách đến nhà, cổng đẹp, màu sắc trung hòa, thông thoáng khiến khách viếng thăm cũng mang tâm trạng thoải mái, không bị gò bò, ngược lại, cổng quá kín, dầy, cứng ngắc khiến mọi người cảm thấy bí bách, khó chịu. Khí cũng vậy, cổng đẹp thì vận khí đẹp, cổng xấu khí sẽ xấu.

bài viết liên quan

http://villafences.com/vn/cua-cong.html

 

Advertisements