DỰ ÁN THẢO ĐIỀN PEARL DO VIILLAFENCES THI CÔNG  

Villafences với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng thành phẩm mạ kẽm sơn tĩnh điện vào xây dựng dân dụng. Sản phẩm cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ của công ty đã được sử dụng cho hầu hết công trình dự án lớn và biệt thự cao cấp như:
– Dự án Chung cư XI.
– Dự án The Vista.
– Dự án The Jahan
– Dự án Framas

     Dự án Thảo Điền Pearl được SSG đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Dự án Thảo Điền Pearl có diện tích đất xây dựng là 12.855 m2 với hai khối tòa nhà cao 33 tầng đây là dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp với giá bán căn hộ 2.000USD/m2.Để đạt được mục tiêu trên, Tập đoàn SSG thấu hiểu rằng phải liên hệ hợp tác với các công ty tổ chức nhà thầu thicông có uy tín và năng lực để cùng nhau phát triển bền vững.

     Villafences là một trong những nhà thầu, được chủ đầu tư lựa chọn thi công hạng mục lan can cho dự án Thảo Điền. Để trở thành nhà thầu duy nhất được chủ đầu tư lựa chọn, Villafences đã đặt được tất cả các tiêu chí khắt khe mà chủ đầu tư đã đưa ra như- Kinh nghiệm thi công các dự án phải có vồn đầu tư trên 20 triệu USD trở lên.
– Thời gian thi công 5000m lan can phải trong 65 ngày- Công ty có quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
– Nguồnnguyên liệu sắt phải được nhập khẩu từ các nước Nhật , Mỹ, Hàn Quốc.
– Sản phẩmđược mạ kẽm chống rỉ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, với độ dày 650gam/m2.
– Sử dụng sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay.
– Sản phẩm có độ bền trên 30 năm.
– Công ty có chế độ bảo hành sản phẩm trên 10 năm.
Advertisements