GIAN HÀNG TRƯNG BÀY CỦA VILLAFENCES TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2013 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, các kiến trúc sư, các công ty tư vấn thiết kế, và khách hàng từ các tỉnh đến thăm quan.

Khách hàng đến thăm quan gian hàng và tìm hiểu các sản phẩm của công ty.
Villafences đã nhiều năm tham gia triển lãm Vietbuild nên được rất nhiều khách hàng quen thuộc tới thăm quan. Gian hàng của Villafences được trưng bày ngay tại nhà A1, gian hàng được trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm mới về Cửa cổng, Hàng rào, Cầu thang, Lan can, Khung bảo vệ bằng vật liệu sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện. Đặc biệt năm nay công ty giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mới về công nghệ sơn giả đá, màu sắc của sơn giống với màu của đá mang đến cho sản phẩm gần gũi hơn với thiên nhiên và môi trường.

Đến thăm quan gian hàng có sự góp mặt của Chủ tịch hội kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo ban tổ chức Vietbuild, đại diện của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, các đối tác và khách hàng.

Chủ tịch Hội kiến trúc sư và khách hàng đến thăm quan gian hàng.
Villafences tin tưởng mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, và khẳng định vị thế dẫn đầu ngành của mình trong lĩnh vực sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện.

Advertisements