HÀ NỘI HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM CỦA VILLAFENCES

Những ngày cuối tháng 6 mưa bão nhưng đội ngũ lắp đặt của Villafences vẫn gấp rút hoàn thành công tác lắp đặt nhằm đáp ứng kịp tiến độ về nhà mới của khách hàng Mr Dũng – tại Linh Lang, Phường Cống Vị, Tp.Hà Nội.

Lấy ý tưởng từ mẫu Cửa Cổng tại Cung điện Buckingham – London nước Anh, kiến trúc sư của Villafences đã thiết kế mẫu Cửa cổng và Lan can cho công trình Mr Dũng tại Linh Lang, Phường Cống Vị, Tp.Hà Nội. Thay vì mở 2 cánh, Cửa cổng được thiết kế mở dạng trượt nhằm tận dụng tối đa diện tích khoảng sân trống trước biệt thự và không tạo cảm giác ngột ngạt cho tổng thể căn biệt thự.

Cửa cổng khi lắp đặt hoàn thiện.
Thông thường, các sản phẩm của Villafences khi được chuyển từ nhà máy tại Bình Dương ra công trình thường có tỉ lệ trầy sơn cho phép là 5%, sau khi công tác lắp đặt hoàn thiện, sản phẩm sẽ được tiến hành sơn dặm nhằm đảm bảo đảm chất lượng của sản phẩm. Trong hình, nhân viên của Villafences đang trao đổi với chủ nhà trước khi sản phẩm nghiệm thu để đưa vào sử dụng.

Toàn cảnh Lan can và Cửa cổng.
Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm của Villafences khi đưa vào sử dụng. Đối với dòng sản phẩm Sắt mỹ nghệ dành cho biệt thự sẽ được bảo hành 18 tháng với 4 tiêu chí bảo hành rõ ràng:
+ Oxi hóa sản phẩm.
+ Các mối hàn bị cong vênh co ngót.
+ Kết cấu không bền vững.
+ Sơn bị bong tróc.
Đặc biệt trong thời gian bảo hành, Villafences có chế độ chăm sóc định kỳ, cứ 9 tháng một lần. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến công trình kiểm tra sản phẩm, đánh bóng, làm mới, sơn lại những sản phẩm bị cũ tại công trình.

Advertisements