Lắp đặt cầu thang sắt thoát hiểm

Lắp đặt cầu thang sắt thoát hiểm cho Dự án Công trình Văn phòng làm việc Tổng Công ty Lương Thực Miền Nam. Ngày 01 tháng 10 năm 2013 Villafences chính thức ký hợp đồng với Công ty Cổ phần DIC số 4 Về Dự án cung cấp và thi công kèo thép hình, mái tôn chống nóng – Công trình khối nhà thư viện – phụ trợ phục vụ sinh viên Trường Đại học Tài chính Marketing.Việc đóng gói sản phẩm trước khi vận chuyển là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng vì nó giúp các sản phẩm của Villafences hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển.
Để sản phẩm có chất lượng, kiểu dáng đẹp, phù hợp với sở thích và phong cách của mỗi khách hàng, tất cả các sản phẩm của Villafences phải trải qua hàng loạt các công đoạn từ: ” lấy ý kiến khách hàng, vẽ bản vẽ thiết kế, bản vẽ sản xuất, thu mua vật tư và gia công tại xưởng, v.v…”. Trong đó, khâu đóng gói sản phẩm trước khi chuyển đến công trình là một trong những khâu quan trọng nhất vì nó hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển như: bong tróc sơn, va chạm do di chuyển.
Dưới đây là một vài hình ảnh đóng gói sản phẩm của Villafences trước khi lắp đặt tại công trình:
Với đặc tính là dòng sản phẩm được sơn tĩnh điện ướt lên bề mặt đã nhũng kém nóng, bề mặt sơn sản phẩm của Villafences rất đẹp và nhẵn bóng do đó trước khi vận chuyển đến công trình để lắp đặt, tất cả các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.hà Ký túc xá sinh viên”
Với uy tín và chất lượng của Villafences đã được Công ty Cổ phần DIC số 4 tin tưởng khi được chọn là Nhà thầu Cung cấp và

Advertisements