Mau lan can dep

Mẫu lan can sắt đẹp là kiến trúc tô đẹp trong tòa nhà bạn đây là một không gian có chiều ngang xoay tròn nhô ra và nối liền các tầng  một ngôi nhà và thường có gắn lan can để bảo vệ  an toàn.

Lan can sắt đẹp thường được xây dựng thấp nhất là  tầng hai trở lên. Nó là phần nhô ra ngoài tầng gác, có lan can và có cửa thông vào phòng.

lan-can-170

Ngôi nhà đẹp là yếu tố quyết định đến hình thức , cấu trúc của mẫu lan can sat dep . Với các ngôi nhà ở, nhà nghỉ, nhà biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển thì lan can sắt  thường được trang trí thêm những hoạ làm căn nhà thêm lãng mạng. Lan can có thể làm bằng thép có thể uốn và tạo độ cong tùy thích góp phần giúp làm các chi tiết tỉ mỉ thêm.

 

Với kiến trúc hiện nay các  ngôi nhà  thiết kế theo phong cách kiến hiện đại kết hợp với cổ điển, mẫu lan can sắt đẹp được thiết kế đơn giản hơn với những cách, bố trí và phối màu thích hợp để tạo ra điểm nhấn cho nội thất công trình.

Hình thức dùng lan can  tô điểm chấn song bằng thép hoặc inox làm nội thất thêm trang nhả. Ngoài ra có thể sử dụng những vật liệu mới như kính hoặc gỗ cũng là một cách trang trí tạo nên một phong cách độc đáo cho ngôi nhà thêm sang trọng. Hoạ tiết cho lan can ban công thường được gia chủ đặt thiết kế đồng bộ với các hoạ tiết của cửa sổ, cầu thang. Thông số tiêu chuẩn tham khảo về độ cao lan can là từ 1,1 m trở lên; khoảng cách giữa các thanh gióng của lan can cũng không được quá 10cm. Với những gia đình có con nhỏ, không nên sử dụng lan can là những chấn song nằm ngang, trẻ có thể leo trèo rất nguy hiểm.

xem thêm bài viết hay

http://villafences.com/vn/lan-can.html

Advertisements