sơ lược tổng thể công trình cửa cổng ở hà nội

nằm tại một trong những vị trí đắc địa nhất tại thủ đô Hà Nội , khu vi la cao cấp tại phường Xuân La , Tây Hồ nhận được rất nhiều sự quan hoài của nhiều người , đặc biệt là những thiết kế độc đáo , giàu có lịch sự và nổi nơi đây. Vừa qua , Villafences hân hạnh được ông Nguyễn Mạnh Tuyền tin cậy giao cho thi công và chế tạo hạng mục Cửa cổng , Hàng rào và Đèn trang điểm cho vi la của mình.

Trong tổng thể một công trình , cửa cổng luôn đứng ở vị trí quan yếu , kết nối chặt chịa về mặt thị giác với công trình. Ngoài việc làm đẹp và ngăn cản cho cả ngôi nhà , thiết kế của những chiếc cổng còn bộc lộ tư duy cảm biết cái đẹp , cá tính , thậm chí là khả năng tài chính của Các ngài chủ nhà. Hiện tại Nguyên vật liệu hợp kim nhôm thường dùng nhiều để làm cửa cổng vì có độ bền khá cao , mang tính đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , chế tạo sự đa dạng về mẫu và màu sắc , mang đến nét đẹp tót vời giàu có lịch sự cho ngôi nhà.
image3
Để tôn thêm nét đẹp của toàn bộ căn vi la , dưới sự tin cậy của Mr. Tuyền , đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Villafences đã thiết kế riêng mẫu Cửa cổng và Hàng rào cho công trình của ông.

Bộ cửa cổng hợp kim nhôm gồm có cửa chính và hai cửa phụ , được được làm từ vật liệu hợp kim nhôm đúc và sơn tĩnh điện màu vàng đồng giàu có lịch sự. Đặc biệt , nét riêng của bộ cửa cổng là những thiết kế phù điêu đan xen những hoạ tiết công lênh mang đến vẻ uy nga , tráng lệ cho toàn thể công trình ngôi biệt thự.

Advertisements