Tổ chức với tài trợ bởi công ty Calimexs

Kính chào Quý khách hàng,

Công ty BCI Construction Network do một Tập đoàn BCI Asia và CBRE được tổ chức với tài trợ bởi  công ty Calimex và Villafencesvào lúc 18.00h – 20h Thứ 7 – 29 năm 2015 tại khu The Rooftop Bar – Lầu 18, Pacifis Palace, 84B Lý Thường Kiệt, Quận Kiếm, Tp. Hà Nội.  Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn có thể chia sẽ mặt giao lưu với hàng ngàn kiến trúc sư trong ngoài  nước, quản lý dự án và chuyên gia  thiết kế xây dựng ở  khu vực Thủ đô Hà Nội.

Chú Ý ĐẶC BIỆT:

–    Đây  Sự kiện này chỉ dành cho đối tượng đang làm việc trong ngành xây dựng.

–     có 20  người đến đầu tiên đến sẽ được nhận một món quà hấp dẫn  giá 190000 vnd..

–     Vì số lượng có hạn  người tham dự , vui lòng hãy  gọi điện cho Nguyễn Thị Bảo Phương

Gần đây, với đội ngủ đội ngũ lắp đặt của cty xd biệt thự Villafences đã hoàn thành công tác lắp đặt Cửa cổng, Hàng rào và Lan can tại công trình chị LêThị Thu Huỳnh  tại Lô kf22, KDC3 Lương Định Của, Quận 2, Tp.HCM.

Đây là thành tựu hơn một tháng chế tạo tại nhà máy, sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào và Lan can cho biệt thự phố của gia đình chị LêThị Thu Huỳnh đã được bàn giao công trình nằm tại Lô E0322, KDC Lương Định Của, Quận 3, Tp.HCM để tiến hành công tác lắp đặt. Nhằm mang lại nét hài hòa, sự thông thoáng cho căn nhà. Đội ngũ thiết kế của Villafences đã thiết kế mẫu Cửa cổng sắt mỹ nghệ với những hoa văn chi tiết uốn cách điệu nhẹ nhàng, điểm nhấn là chùm chữ vạn xếp tròn tại khu vực trung tâm.

Thiết kế cổng có vai trò không thể thiếu trong tổng thể của một ngôi nhà. Cổng được chọn phù hợp sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp làm cho giá trị của ngôi nhà cao thêm.

Những biệt thự  được xem là lớn có diện tích không gian rộng, chủ nhà thường chọn những kiểu cổng dạng  chữ A  hoặc hình chữ nhật để phù hợp với cảnh vật thiên nhiên xung quanh và tạo được nét đẹp riêng cho ngôi nhà.

Mẫu Cửa cổng mà kiến trúc sư của Villafences thiết kế năm 2013 với phần đài được lấy ý tưởng từ chiếc vương miệng, phần thân cổng được ốp phù điều hình sư tử nhằm mang lại vẻ nguy nga và cổ kính cho căn biệt thự của Mr Lưu tại Phường Thảo Điền, Quận 02, Tp.HCM.

Với kiểu phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại Châu Âu, tất cả biệt thự của mr quyên nằm trong khu River Mark Quận 2 mang màu trắng tinh khiết. Để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và tạo không gian thoáng đãng xung quanh, Villafences đã thiết kế và thi công mẫu Cửa cổng có đài với những hoa văn uốn nhẹ nhàng, tinh tế.

Yyếu tố này trong quá trình hình thành và vương lên, đội ngũ kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm của Villafences không ngừng  học hỏi sáng tạo, tìm ra ý tưởng để mang đến cho khách hàng những mẫu Cửa cổng đẹp nhất và phù hợp với căn biệt thự của chính mình.

ĐT 84 8 49944220 ext: 35 hoặc email cho phuong@bciasia.com để xác nhận tham dự.

.

Advertisements