Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2013

diễn ra vào sáng ngày 13/06/2013 và kết thúc vào ngày 17/06/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC. Đây là triển lãm lớn nhất trong năm của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng.

Giám đốc dự án Nico Vollenweider lên nhận Cúp vàng và Huy chương vàng VTOPBUILD 2013.

Với sự tham gia của hơn 800 đơn vị, với quy mô 2200 gian hàng đến từ 18 quốc gia. Villafences hân hạnh là nhà tài trợ chính Vietbuild 2013. Đến với Vietbuild năm nay Villafences xin được giới thiệu tới các doanh nghiệp, các công ty xây dựng, các công ty tư vấn thiết kế,  kiến trúc sư, khách hàng các sản phẩm trưng bày tại khu A1. Với các dòng sản phẩm  bằng vật liệu sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện.

Để chứng mimh cho khách hàng về các dòng sản phẩm mang tính công nghệ hiện đại Villafences đã có cuộc hội thảo khoa học về chuyên đề “Villafences Ứng dụng công nghệ mạ kẽm sơn tĩnh điện vào xây dựng dân dụng”.

 

Hình ảnh khách hàng ghé thăm qian hàng của Villafences tại triển lãm.

 

Hình ảnh Cửa cổng được trưng bày tại triển lãm.

Tại triển lãm Viet build 2013 Villafences đã vinh dự nhận Cúp vàng Chất lượng sản phẩm VTOPBUILD và Huy chương vàng Chất lượng sản phẩm. Trong triển lãm Vietbuild 2013 Villafences một lần nữa khẳng định thương hiệu tiên phong về dòng sản phẩm bằng vật liệu sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện.

Advertisements