VILLAFENCES ĐẤU THẦU THÀNH CÔNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN 4 SAO PARK HYATT TẠI SAIGON

VILLAFENCES ĐẤU THẦU  THÀNH CÔNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN 4 SAO PARK HYATT TẠI SAIGON

Khách sạn Park Hyatt Saigon Đây là một khách sạn 5 sao nằm giữa trung tâm tại thành phố hồ chí minh   được quản lí bởi một tập đoàn Mỹ Hyatta. tại Quảng trường Lam Sơn dự án với 255 phòng khách gồm 21 phòng căn hộ có bể bơi rộng, chăm sóc Spa hiện đại nhất trên thế giới.

Dự án không chỉ thể mà còn  khu giải khát, nhà hàng cao cấp cùng với trung tâm thương mại, phòng hội họp được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng tiệc, Internet không dây khu công cộng.Tất cả tiện nghi của khách sạn đều đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu kinh doanh và giải trí, mang lại cho du khách những ngày nghỉ thật thoải mái và tiện lợi.

Từ lúc ăn khánh thành  khách sạn vào  lúc 2005, Park Hyatt Saigon đã giữ vững được danh tiếng của mình trong cộng đồng thế giới  trong việc cung cấp các dịch vụ xuất sắc và cao cấp nhất cho khách hàng.

Để theo kịp nhu cầu của khách hàng công ty villafences, sửa chữa và nấng cấp lên một tầm cao mới sang trọng và hiện đại hơn.

Với năng lực thi công các hạng mục kim loại đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ. Villafences hân hạnh là nhà thầu cung cấp Lan can cầu thang, Cổng vòm, Cửa cổng, Vách trang trí cho Khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.

Advertisements